NGHỆ THUẬT GEOMETRIC KẾT HỢP VỚI NỘI THẤT

NGHỆ THUẬT GEOMETRIC KẾT HỢP VỚI NỘI THẤTGeometric hay còn gọi là hình học, được sáng tạo thành một phong cách độc đáo và là mắt. Thiết kế hình học là một xu hướng vui, tập trung vào vẻ đẹp đơn giản của việc kết hợp các hình khối, đường thẳng và đường cong với nhau để tạo ra kết quả. Bạn có thể đã xem nó tích hợp vào thiết kế hình xăm, hình nền trừu tượng, và thậm chí trong thiết kế đồ trang sức.

The City đã ứng dụng thiết kế hình học để tạo ra ghế MUZE, với những đường nét hình khối độc đáo và sáng tạo. MUZE luôn là điểm thu hút của mọi ánh nhìn khi thấy chiếc ghế này.

NÉT HÌNH HỌC SÁNG TẠO.

Lựa chọn nguyên vật liệu tối ưu và có thể tạo hình sáng tạo trên vật liệu đó, The City đã chọn chất liệu nhựa cao cấp polypropylene. Những đường nét hình khối và những đường thẳng được khắc họa rõ nét trên những chi tiết của ghế MUZEThiết kế ghế MUZE được xem là có tính tiết kiệm không gian, khi ghế có khả năng hỗ trợ chồng lên nhau ở độ cao nhất định và giữ được tính thăng bằng của việc chồng ghế cao. 

Vì sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên khối lượng ghế nhẹ, giúp hỗ trợ di chuyển, sắp xếp và cất giữ được dễ dàng và thuận tiện hơn.

KHẮC PHỤC MỌI KHÔNG GIAN.


Vì sử dụng chất liệu nhựa polypropylene, có khả năng chống tia UV nên có thể bố trí ngoài trời mà chẳng sợ bị phai màu sản phẩm. Chịu nhiệt và chịu mưa gió tốt nên thường được sử dụng ngoài trời nhiều cho những khuôn viên vườn nhà hoặc quán cafe ngoài trời.Ghế MUZE rất thân thiện với môi trường vì loại nhựa cao cấp của ghế, có khả năng tái chế giúp bảo vệ môi trường. Với sự ô nhiễm về khí hậu cũng như việc sử dụng nhựa không có khả năng tái chế ngày càng tăng cao, ảnh hưởng đến sức khẻo và đời sống của con người. Nên một sản phẩm thân thiện như ghế MUZE luôn được The City đưa lên hàng đầu.

Thiết kế của ghế tạo cảm giác cho người sử dụng về tính chịu lực khi phải tải một trọng lượng khá lớn của người ngồi.

Ghế MUZE như một cuộc cách mạng về những sản phẩm nổi thất mang tính thẩm mỹ cao và những nét nghệ thuật hiện đại khác nhau.

Tin tức khác