AERON VỊ "BÁC SĨ" RIÊNG CỦA BẠN TẠI VĂN PHÒNG

AERON VỊ "BÁC SĨ" RIÊNG CỦA BẠN TẠI VĂN PHÒNGĐến nay, Aeron vẫn là một trong những biểu tượng trong ngành nội thất ghế văn phòng, khi mang lại thiết kế độc đáo, cũng như những tính năng vì sức khoẻ người dùng. Từng bộ phận được chăm chút từ khâu thiết kế đến chất liệu, nhằm mang đến một Aeron hoàn thiện nhất cho người dùng.

Vậy điều gì đã khiến Aeron trở thành một biểu tượng?

Tựa lưng:

Với sự vượt trội mà vật liệu lưới mang lại, Aeron đã tạo ra xu thế mới cho ngành nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Điểm mạnh nhất của chất liệu lưới là mang đến sự thoải mái cho người dùng, thông qua việc mang tới tính năng điều hoà nhiệt độ và độ ẩm cho người ngồi. Hơn thế nữa, với thiết kế đặc biệt với hai lớp lưới được tính toán kỹ lưỡng theo từng vị trí tương tác mang lại sự hỗ trợ lực tối đa cho người dùng, giảm thiểu tối đa áp lực khi ngồi làm việc thời gian dài.Đặc biệt, Herman Miller đảm bảo với người dùng, phần lưới của họ có khả năng đàn hồi khi bị tác động từ ngoại lực gây rách.

Ngoài ra, phần khung lưng được thiết kế mở rộng ở vị trí vai và lưng trên để hỗ trợ ôm trọn phần lưng trên của người dùng. Sở hữu thêm PortureFixSL là một bản nâng cấp mới của PortureFix nhằm mở rộng hơn vùng hỗ trợ từ vùng thắt lưng đến đến cột sống cuối. Với bản nâng cấp này, toàn bộ phần cột sống dưới của người dùng sẽ được ôm trọn và định hình theo tư thế chuẩn nhất.Tay ghế:

Được bọc da cao cấp, hỗ trợ di chuyển linh hoạt theo 4D, nâng đỡ thư giãn tay và vai trong quá trình làm việc và thư giãn.Nệm ghế:

Được áp dụng chất liệu lưới như tựa lưng, đảm bảo êm ái, thoải mái cho phần ngồi. Ngoài ra, nệm ghế được thế cong sâu hướng về lưng ghế, hỗ trợ cho người dùng duy trì tư thế đúng.Bộ điều khiển:

Thiết kế cao cấp giúp cho các ghế hoạt động mượt mà trong từng chi tiết. Bộ điều khiển mang đến nhiều tính năng giúp cho người dùng có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với cơ thể như nâng hạ độ cao ghế, khoá ngả lưng nhiều vị trí. Ngoài ra, ghế Aeron còn hỗ trợ ngả về phía trước giúp giảm áp lực cho khu vực lưng dưới, điều hoà lưu thông máu, và hỗ trợ định hình cột sống.
Chân ghế:

được chế tạo từ nhôm đúc nguyên khối tạo sự chắc chắn và sang trọng cho tổng thể sản phẩm.

Màu sắc sản phẩm:

Ghế Aeron chỉ hỗ trợ 3 màu cố định (Mineral, Carbon, Graphite) và không hỗ trợ phối màu. Mỗi chiếc ghế Aeron khi xuất xưởng đều có 1 tông màu xuyên suốt toàn bộ ghế.


 

Đến với Aeron là đến với giải pháp cho sức khoẻ người dùng, triết lý đó cũng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của The City và Herman Miller. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ chi trả cho giải pháp và chất lượng chứ không phải cho sản phẩm.
Chi tiết sản phẩm: tại đây

Tin tức khác