BÀN NÂNG HẠ - GIẢI PHÁP CỦA VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Thời đại công nghệ phát triển, ngày càng đẩy mạnh hơn việc sử dụng công nghệ ứng dụng vào công việc của con người hằng ngày.The Metro hòa nhịp với thời đại 4.0, đã cho ra mắt bàn T+ (Bàn nâng hạ) có thể điều chỉnh nâng hạ bằng điện. Chẳng còn phải khó khăn khi điều chỉnh chiếc bàn vừa với cơ thể, mà thay vào đó chỉ cần nhẹ nhàng bấm vào bộ điều khiển, bàn sẽ tự động nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo ý muốn của khách hàng.Bên cạnh tính hiện đại của bàn T+, hệ chân bàn này được sáng tạo ra nhầm mục đích khắc phục và loại bỏ các bệnh văn phòng.

Giới văn phòng ngày nay, họ dường như bị cuốn vào công việc mà không quan tâm đến sức khỏe của mình khi làm việc. Ngồi làm mà bàn làm việc không đúng với chiều cao của cơ thể, khiến cho cơ thể ngồi đúng.

Về lâu dài sẽ mắc các bệnh về cột sống như: Vẹo cột sống, thoát vị địa đệm, gai cột sống ...v...v...Vì sức khỏe của khách hàng và hòa nhịp của cuộc sống 4.0, thì bàn T+ như một lời khẳng định của The Metro về chỗ đứng của mình trong thị trường nội thất ngày nay.

Tin tức khác